VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY GIAO HÀNG NHANH TP HỒ CHÍ MINH

I. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY GIAO HÀNG NHANH TẠI TP HỒ CHÍ MINH 

Công ty Cổ phần dịch vụ Giao Hàng Nhanh được thành lập từ 2012 với khát khao mang sức trẻ, tri thức công nghệ, và sự chuyên nghiệp để giải quyết hoàn toàn nút thắt cổ chai của thị trường Thương mại điện tử Việt Nam trong việc giao hàng và thu tiền hộ, sau hơn 2 năm xây dựng và cung cấp dịch vụ vượt trội cho hàng chục ngàn khách hàng, cùng với sự phát triển như vũ bão của thị trường Thương mại điện tử Việt Nam, đội ngũ hơn 1000 nhân sự của Giaohangnhanh.vn đã sẵn sàng cho mục tiêu và tầm nhìn lớn trên đường đua phía trước.

Công ty giao hàng nhanh

II. BÀN GIAO CÔNG TÁC VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TẠI CÔNG TY GIAO HÀNG NHANH 

Công ty giao hàng nhanh địa chỉ lầu 3, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh. ISS đã thực hiện công tác giặt thảm và kiểm soát côn trùng tại công ty giao hàng nhanh.

ISS giặt thảm tại công ty giao hàng nhanh 

ISS kiểm soát chuột tại công ty giao hàng nhanh

III. LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG , VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ.

Chúng tôi, Tập Đoàn ISS(ISS GROUP) xin trân trọng cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa  ra chính sách cũng như báo giá các dịch vụ kiểm soát côn trùng, vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

*Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí: HOTLINE MIỄN PHÍ 0968.444.844